Để biết chi tiết về những gì được bao gồm trong đăng ký Plus cho sử dụng cá nhân, hãy xem Tính năng Gói Plus.
Dùng thử miễn phí cho nhóm
Chưa chắc gói Team có phù hợp với bạn không? Hãy bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá tất cả những gì Craft Teams cung cấp — không cần thanh toán trước. Trong thời gian dùng thử, nhóm của bạn được truy cập tất cả các tính năng có trong gói Team trả phí:- Tài khoản Plus cho mỗi thành viên — Mỗi người trong nhóm của bạn có tài khoản Plus cá nhân riêng trong suốt thời gian dùng thử. Điều đó có nghĩa là Space riêng tư, khối không giới hạn và tất cả các tính năng Plus — cùng với trải nghiệm nhóm chia sẻ.
- Space chia sẻ để tổ chức công việc — Tạo nhiều Space để tổ chức dự án, phòng ban hoặc lĩnh vực công việc. Bạn quyết định thành viên nào có quyền truy cập vào từng Space — giữ Space riêng tư cho một nhóm nhỏ hoặc mở cho tất cả mọi người trong nhóm.
- Vai trò và quyền của nhóm — Chỉ định vai trò để kiểm soát ai có thể làm gì. Hiện có hai vai trò:
- Chủ sở hữu — Có thể thay đổi cài đặt Space, xóa thành viên và quản lý quyền.
- Thành viên — Có thể truy cập và làm việc trong các Space được chỉ định nhưng không thể thay đổi cài đặt hoặc quản lý các thành viên khác.
- Thanh toán tập trung — Một đăng ký bao gồm toàn bộ nhóm. Không cần thanh toán riêng lẻ hay tài khoản riêng biệt — mọi thứ được quản lý qua một hóa đơn duy nhất.
Giá
Gói Team của Craft được tính phí theo từng thành viên:- Quy mô nhóm tối thiểu: 3 thành viên. Đăng ký theo năm bắt đầu từ $180 mỗi năm cho nhóm 3 người.
- Quy mô nhóm tối đa: 99 thành viên.
- Gói đăng ký của bạn bao gồm một số lượng chỗ ngồi nhất định. Khi bạn thêm thành viên vượt quá số chỗ ngồi hiện tại, chi phí đăng ký của bạn sẽ tăng tương ứng.
Đăng ký gói Team tính phí theo thành viên trên web tại craft.do/pricing.
Cách chỗ ngồi và thanh toán hoạt động
- Thêm thành viên vượt quá số chỗ ngồi bạn đã mua sẽ thêm một chỗ ngồi trả phí vào gói Team tính phí theo thành viên của bạn. Bạn sẽ bị tính phí ngay lập tức cho phần còn lại của chu kỳ thanh toán hiện tại. Mời ai đó trong phạm vi số chỗ ngồi đã mua sẽ không thêm chỗ ngồi trả phí mới.
- Xóa thành viên không tự động giảm giá gói đăng ký của bạn. Để giảm số chỗ ngồi bạn đang trả phí, hãy liên hệ đội hỗ trợ của chúng tôi.
- Quản lý gói đăng ký — chủ sở hữu nhóm có thể hủy gói đăng ký, cập nhật phương thức thanh toán, tải xuống hóa đơn và thêm thông tin VAT hoặc công ty từ Cài đặt > Gói đăng ký của tôi > Thanh toán & Đăng ký. Số chỗ ngồi không thể thay đổi từ cổng thanh toán — hãy mời thành viên trong ứng dụng để thêm chỗ ngồi, hoặc liên hệ hỗ trợ để giảm bớt.
- VAT — giá hiển thị chưa bao gồm VAT. Doanh nghiệp có thể thêm mã số VAT trong cổng thanh toán. Xem Thông tin VAT.
Điều gì xảy ra sau khi dùng thử
Nếu bạn không nâng cấp trước khi thời gian dùng thử kết thúc, nhóm của bạn sẽ chuyển sang gói miễn phí. Đây là những gì điều đó có nghĩa là:- Nội dung của bạn được an toàn. Không có gì bị xóa. Tất cả tài liệu và Space của bạn vẫn nguyên vẹn.
- Các thành viên nhóm mất tài khoản Plus. Tài khoản cá nhân của mỗi thành viên trở về cấp miễn phí.
- Nhóm của bạn chia sẻ giới hạn 1.500 khối. Giới hạn này áp dụng cho toàn bộ nhóm — tất cả Space cá nhân và chia sẻ cộng lại. Khi nhóm của bạn đạt 1.500 khối, không ai có thể thêm nội dung mới cho đến khi bạn nâng cấp lên gói trả phí.
- Bạn có thể nâng cấp bất cứ lúc nào. Không có thời hạn — khi bạn sẵn sàng, việc nâng cấp sẽ khôi phục toàn quyền truy cập và xóa giới hạn khối ngay lập tức.
Cộng tác nhóm
Thêm và quản lý thành viên nhóm trong nhóm Craft và Space cá nhân của bạn
Gói và giá cả
So sánh tất cả các gói đăng ký Craft